Những mẹo chơi bắn cá king chuyên nghiệp

Những mẹo chơi bắn cá king chuyên nghiệp

Không có gì bàn cãi thì nói rằng bắn cá king là một trong những game slot hot nhất hiện nay. Dưới đây SV388 sẽ giới thiệu tới anh em những mẹo chơi để phá đảo game bắn cá king này nhé!

Mẹo chơi game bắn cá king luôn thắng từ những cao thủ

Cũng tương tự như các tựa game khác, thì chơi bắn cá king anh em cũng cần phải có kinh nghiệm, mẹo chơi. Dưới đây là những mẹo chơi bắn cá mà chúng tôi đã tổng hợp và sàng lọc: 

Lựa chọn cấp độ bàn chơi bắn cá phù hợp với bản thân

Tùy vào khả năng tài chính của bản thân mà anh em nên chọn bàn chơi với một mức cược phù hợp. Nếu anh em là người mới còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn những bàn chơi có cấp độ thấp. Cách này sẽ giúp anh em làm quen với cách chơi bắn cá, cũng như bớt rủi ro hơn. 

Hiểu rõ về vũ khí

Muốn phá đảo game bắn cá thì trước tiên anh em phải nắm được những thông tin về các loại vũ khí trong game. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em các loại vũ khí phổ biến và tác dụng của chúng nhé!

  • Khẩu đại bác: Khẩu đại bác với 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao được rất nhiều người chơi yêu thích.
  • Bom nổ: Bom nổ có tác dụng kill hết tất cả những con cá trong vùng ảnh hưởng của bom.
  • Thuốc độc: Mỗi lần sử dụng thuốc độc thì sẽ tăng khả năng bắn trúng rất nhiều cá. 
  • Phóng xạ: Mỗi lần sử dụng phóng xạ sẽ được tăng x2 tiền thưởng
  • Giật điện: Giật điện sẽ làm giảm máu của tất cả cá trong khu vực bị ảnh hưởng.
  • Bẫy cá mập: Bẫy cá mập có thời gian ảnh hưởng là 30s.
  • Nhân đôi Gold: Có tác dụng nhân đôi vàng khi bạn sử dụng bất kỳ item nào.

Nên bắn cá ngay khi cá mới bơi ra

Có một kinh nghiệm mà chắc hẳn anh em cũng đã được nhiều cao thủ bắn cá chia sẻ, đó là bắn cá ngay khi nó vừa mới bơi ra. Bởi vì đó là thời điểm dễ dàng để bắn cá nhất. Vậy nên anh em nên canh tại các góc của màn hình, khi nào cá xuất hiện thì nhả đạn liên tục. Cách này sẽ giúp anh em tăng cơ hội nhận thưởng, cũng như hạ gục được nhiều cá hơn. 

Nên bắn cá ngay khi cá mới bơi ra
Chúng ta cần bắn cá ngay khi cá mới bơi ra

Lựa chọn mục tiêu phù hợp

Một mẹo chơi bắn cá king nữa mà anh em nên chú ý đó là hãy lựa chọn mục tiêu phù hợp với bản thân. Cần dựa trên số đạn của bản thân mà chọn kích cỡ của cá để ngắm bắn. Đạn nhỏ thì nên dành để bắn cá nhỏ, đạn to thì nên bắn cá to. Còn ít đạn thì không nên đi bắn boss chỉ tổ phí đạn. 

Kiểm soát tâm lý khi chơi bắn cá king

Khi chơi bắn cá thì việc kiểm soát cảm xúc cũng là một điều quan trọng để chiến thắng. Bởi vì khi đủ bình tĩnh và có tâm lý ổn định thì anh em mới có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý khi chơi game. Anh em phải luôn giữ được sự tỉnh táo, để duy trì sự khéo léo, chính xác hơn khi chơi. Đừng nên quá nóng nảy nhả đạn liên tục, cách này rất không hiệu quả. Thay vào đó nên bình tĩnh quan sát và bắn đúng thời điểm nhé.

Những chiến thuật chơi bắn cá king hot nhất hiện nay

Dưới đây là những chiến thuật chơi bắn cá king phổ biến và được nhiều người chơi áp dụng nhất:

Bắn cá theo đàn 

Bắn theo đàn tức là hành động anh em bắn nhiều đạn cùng lúc vào một đàn cá đang bơi. Tuy nhiên anh em nên tránh bắn vào con đầu đàn bởi đây đó là con cá mạnh nhất và có nhiệm vụ che chở cho đàn cá. Cách bắn cá king này có thể giúp anh em hạ gục nhiều chú cá cùng một lúc trong một đàn cá đang bơi. 

Bắn cá theo đàn 
Sử dụng cách bắn cá theo đàn

Bắn cá đơn lẻ

Bắn đơn lẻ là chiến thuật chơi bắn cả mà khi đó anh em chỉ tập trung đạn vào một mục tiêu cụ thể trong bàn chơi. Chiến thuật chơi bắn này này thường được áp dụng cho các mục tiêu boss có tỷ lệ thưởng cao. Anh em khi sử dụng chiến thuật này thì nên chọn đạn có sát thương cao, súng xịn và dồn lực tấn công mục tiêu đó nhé. 

Bắn răng bi 

Bắn răng bi là phương pháp chơi bắn đạn vào tường để đạn bắn ngược lại vào cá. Cách chơi này thì anh em cần có khả năng ngắm bắn tốt, cũng như có kinh nghiệm chơi. Khi đạn đang dội lại cá thì anh em chỉ cần sử dụng đạn bắn trực diện vào cá. Lúc này, cá phải chịu hai luồng đạn liên tiếp nên khả năng bị gục sẽ cao hơn.

Bắn ria

Bắn ria là phương pháp mà anh em tiến hành xoay nòng súng liên tục xung quanh bàn chơi. Sau đó anh em sẽ bắn chập từng viên nhưng mà không để cho hai viên đạn đi cùng một hướng. Đây là cách được nhiều người chơi yêu thích, giúp cho số lượng cá bị hạ gục nhiều hơn cùng trong một lần bắn.Cách bắn này cũng đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm chơi, cũng như biết ngắm cá.

Bắn tăng dần đạn

Bắn tăng dần đạn là phương pháp bắn cá king mà lúc đầu dùng đạn nhỏ sau đó tăng dần. Chiến thuật bắn cá này thường áp dụng khi anh em muốn bắn đàn cá thưởng chạy ngang qua màn hình.

Cách bắn vào đầu

Với cách bắn này thì anh em sử dụng đạn lớn, tầm đạn 4, đạn 5. Cách bắn này thường để sử dụng cho những chú cá khỏe, cho nên anh em nên chờ thành bầy rồi mới bắn sẽ có hiệu quả cao hơn. 

Cách bắn đại gia

Đối với cách bắn này, anh em lựa chọn loại đạn xịn nhất để bắn cá mập. Cách này sẽ giúp anh em out trình tất cả nhưng mà cũng tốn rất nhiều xu đấy. Vì lẽ đó nên cách bắn này đã được đặt tên là cách bắn đại gia. Vậy nên anh em cũng cần để ý xem mình còn đủ xu để chơi bằng phương pháp này không nhé. 

Cách bắn đại gia
Hình thức bắn đại gia

Kết luận

Trên đây là những mẹo chơi game bắn cá king hay nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Anh em hãy áp dụng chúng để không lãng phí đạn, và chơi bách chiến bách thắng nhé! Chúc anh em luôn may mắn và nhận được thật nhiều phần thưởng khi chơi game bắn cá king!