Cách chơi bắn cá trong siêu thị hiệu quả nhất

Cách chơi bắn cá trong siêu thị hiệu quả nhất

Làm sao để sở hữu cách chơi bắn cá trong siêu thị để dễ thắng nhất và không tốn nhiều xu. Chắc hẳn nếu bạn là một trong những fan của các máy bắn cá siêu thị thì không nên bỏ qua bài viết này. Hãy cùng SV388 đi tìm hiểu về những mẹo chơi dễ thắng nhất giúp bạn hack máy bắn cá trong siêu thị nhiều xu nhất nhé.

Giới thiệu chi tiết về máy bắn cá trong siêu thị

Nếu bạn là người thường xuyên hay tới những khi trung tâm thương mại hoặc siêu thị đều nhớ về máy bắn cá ở đây. Trò chơi này bắt đầu tại các siêu thị lớn tại Việt Nam vào những năm 2013 và duy trì hoạt động cho tới thời điểm hiện tại. Thu hút người chơi bởi hình ảnh đồ họa bắt mắt, hấp dẫn, mức đổi thưởng cao.

Giới thiệu chi tiết về máy bắn cá trong siêu thị
Sự ra đời của máy bắn cá trong siêu thị

Đây là một trò chơi được nhiều người đánh giá mang lại giá trị giải trí cao. Giúp cho người chơi thoải mái hơn sau những phút giây căng thẳng trong cuộc sống. thông qua hoạt động hạ gục các chú cá và ring về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cách chơi bắn cá ăn xu siêu thị dùng súng bắn để hạ cá phù hợp với tất cả các đối tượng lứa tuổi khác nhau. Trò chơi này giúp cho người cho có thể rèn luyện thêm một số kỹ năng trong cuộc sống. Như khả năng quan sát và kích thích tư duy phát triển. Vì vậy cách chơi bắn cá trong siêu thị được rất nhiều người ưa thích.

Quy chế tính điểm trong cách chơi bắn cá trong siêu thị

Cách chơi bắn cá ăn xu siêu thị dễ hiểu, dễ chơi nhưng trước khi chơi anh em nên hiểu rõ về quy luật của trò chơi này. Quy chế tính điểm thắng trong mỗi trận sẽ được quy định khác nhau theo từng loại cá và số lượng viên đạn bắn ra.

Quy chế tính điểm trong cách chơi bắn cá trong siêu thị
Các cách tính điểm người chơi mới nên ghi nhớ

Chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị sẽ có cách tính điểm dựa vào điểm đạn. Nếu số lượng viên đạn bắn ra trúng mục tiêu hạ gục được các chú cá thì người chơi sẽ nhận được số đạn tương ứng đã được quy định. Tuy nhiên có một số lưu ý nhỏ trong cách tính đạn mà bạn nhận được sau đây:

  • Đối với cá có kích thước thường: cá nhỏ người chơi sẽ nhận được 2-10 điểm đạn, đối với cá đuối sẽ nhận được 20 điểm đạn. Người chơi hạ được cá mập thì sẽ nhận được tương ứng 30 điểm đạn
  • Cá tiên: loại cá này được quy định sẵn số điểm từ 2-10 điểm. Riêng đối với loại cá có màu xanh sẽ có 10-20 điểm. Cá tiên đỏ sẽ có số lượng điểm cao hơn từ 10-30 điểm.
  • Con rồng: đây là nhân vật có số điểm cao nhất. Nếu bạn có cách chơi bắn cá trong siêu thị khéo léo thì sau khi hạ gục rồng sẽ nhận được tổng công 200 điểm đạn.

Tổng hợp cách chơi bắn cá trong siêu thị luôn thắng

Hầu hết những tân thủ mới chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị sẽ quan tâm tới việc làm sao hạ được số lượng cá lớn. Ngoài ra nên lựa chọn loại đạn nào phù hợp nhất và sử dụng thời điểm nào là hợp lý,…Để đạt được những điều này thì trước tiên bạn nên tìm hiểu về những loại vũ khí hỗ trợ trong quá trình chơi sau đây:

Cách kết hợp vũ khí để thắng máy bắn cá trong siêu thị

Loại vũ khí hỗ trợ đầu tiên chính là bom nổ. Loại này có thể ngay một lần hạ gục được nhiều chú cá trong một phạm vi. Hoặc người chơi có thể dùng khẩu đại bác được phân chia theo nhiều cấp độ khác nhau để hạ gục mục tiêu. Tuy nhiên số lượng vũ khí có hạn bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng vũ khí hạ gục.

Cách kết hợp vũ khí để thắng máy bắn cá trong siêu thị
Tổng hợp những mẹo chơi bắn cá ở trong siêu thị

Tiếp theo là vũ khí hỗ trợ phóng xạ: loại này có điểm mạnh chỉ cần thả một lần giúp người chơi nâng cao khả năng bắn mục tiêu. Đạt được mức điểm thưởng vô cùng lớn nhưng điểm hạn chế số lượng vô cùng ít. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng thêm bẫy cá mập: bẫy này giúp bạn bẫy được cá mập trong phạm vi 30s hoạt động.

Chọn thời cơ phù hợp trong cách chơi bắn cá trong siêu thị 

Lựa chọn một thời điểm phù hợp để hạ gục các chú cá bạn mong muốn. Hoặc anh em có thể hiểu đơn giản là lựa chọn thời điểm các chú đá gom thành đàn nhiều con cùng xuất hiện trên màn hình. Tuy số lượng giá trị bạn không nắm chắc được nhưng chắc chắn nếu bạn hạ được một đàn thì số tiền thưởng nhận được không hề ít.

Chuẩn bị đầy đủ số lượng đạn để hạ gục mục tiêu

Nếu anh em muốn nhanh chóng gấp đôi số tiền thưởng trong cách chơi bắn cá trong siêu thị. Cách duy nhất bạn có thể làm đó chính là nhắm tới những con cá có kích thước lớn và tỉ lệ đổi thưởng cao. Tuy nhiên để có thể dễ dàng đạt được mục tiêu bạn cần phải dự trữ nhiều vũ khí có khả năng phá hủy lớn và tiết kiệm vũ khí.

Ngắm trực tiếp tới mục tiêu là những con cá lớn

Thông thường trong biển cả mỗi lần cá lớn xuất hiện thì sẽ xuất hiện thêm rất nhiều những đoàn cá nhỏ đi theo. Vì vậy nếu bạn thấy xuất hiện những con cá lớn có nghĩa với việc thần tài đang đến gõ cửa với mình ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để hạ gục đối tượng này vô cùng khó. Anh em hãy ngắm chính xác thật đúng vị trí nhé.

Chiến thuật bắn chậm trong cách chơi bắn cá trong siêu thị

Nếu bạn liên tục bắn trượt mục tiêu trong một thời gian liên tiếp. Thì anh em nên đổi ngay cho mình cách chơi bắn cá trong siêu thị khác với những chiến thuật trước kia nhé. Bạn có thể lựa chọn những con cá nhỏ không được người khác lựa chọn. Nếu cá chết chắc chắn bạn sẽ nhận 100 % số điểm thưởng lại có thể tiết kiệm đạn. 

Để có thể thực hiện được chiến thuật này người chơi chỉ cần chọn chế độ đạn thấp nhất. Sau đó ngắm và hướng tới mục tiêu con cá mà gần bạn và đảm bảo không có người nào lựa chọn giống bạn. Chắc chắn sau phát đạn đầu tiên con cá sẽ bị hạ gục một cách nhanh chóng với số lượng đạn được bắn ra thấp nhất.

Kết luận

Đây là cách chơi bắn cá trong siêu thị giúp nhiều người chơi đạt được số tiền khủng trong quá trình chơi. Để giành được chiến thắng không hề khó chút nào chỉ cần bạn chuẩn bị thật kỹ và khéo léo trong việc dùng chiến thuật. Hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn có những trải nghiệm tốt khi chơi bắn cá.