Link tải SV388 trên hệ thống Android, iOS và máy tính

link tải SV388

Ứng dụng SV388 được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi người. Đặc biệt là đối với những người yêu thích đá gà trên điện thoại. Giờ đây bạn có thể tải App SV388 trên điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi thông qua link tải SV388. Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn sẽ khiến những giờ phút trải nghiệm tại SV388 là những khoảng thời gian không thể nào quên được.

Giới thiệu phần mềm SV388

Phần mềm SV388 hay còn gọi là ứng dụng SV388, App SV388 nay được hỗ trợ cho các dòng điện thoại iOS và Android. Khi đến với sân chơi, bạn có thể chơi đá gà và casino online trên điện thoại mà không lo bị link SV388 chặn.

Ứng dụng SV388 trên điện thoại sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện và đơn giản khi bạn có thể giải trí ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần điện thoại có kết nối mạng, 3G, 4G là bạn có thể tham gia các thể loại trò chơi trên SV388.

Tìm hiểu về phần mềm SV388
Tìm hiểu về phần mềm SV388

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được thiết kế với giao diện đẹp mắt. Người chơi có thể dễ dàng sử dụng phần mềm và tăng thêm sự thoải mái khi đến với phần mềm SV388.

Nếu bạn cảm thấy hay và thích thú với phần mềm SV388 thì có thể cài đặt ngay để trải nghiệm. Bạn có thể tham khảo các cách tải SV388 trên điện thoại dưới đây thông qua link tải SV388 nhé.

Tải SV388 trên hệ thống iOS

Đây là cách hướng dẫn tải app SV388 cho các dòng điện thoại có hệ thống iOS như iPad, iPhone. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi đa dạng, hấp dẫn thông qua link tải SV388.

Bước 1: Truy cập link tải SV388 và đăng nhập

Truy cập vào SV388 tại trình duyệt Safari có sẵn trên iPhone, iPad. Lưu ý link tải SV388 phải được dùng trên trình duyệt Safari. Nếu quý khách không thể truy cập được vào SV388.com thì có thể nhấp vào link tải SV388 này. Khi đã truy cập thành công vào sẽ có phần đăng nhập hiện ra. Anh Anh em cần điền thông tin tài khoản SV388 của mình để hoàn tất việc đăng nhập.

Bước 2: Tải App SV388 về điện thoại

Khi đã hoàn tất bước 1, người chơi bấm chọn vào Menu 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn vào mục Tải App. Trang web tải app SV388 sẽ được hiện ra và quý khách bấm tiếp tục vào mục Tải App.

Bước 3:Cài đặt ứng dụng SV388 vào điện thoại có hệ thống iOS

Một thông báo sẽ hiện lên màn hình, anh em bấm vào Cài đặt để tiếp tục tải phần mềm về điện thoại. Mọi người vui lòng chờ trong giây lát để phần mềm hoàn tất quá trình tải ứng dụng.

Tùy vào mạng mạnh hay yếu mà quá trình này có thể kéo dài hay ngắn. Thông thường sẽ mất ít nhất là 1-2 phút là xong. Sau khi cài đặt xong, App SV388 sẽ xuất hiện ở màn hình chính như hình dưới đây.

Bước 4: Xác minh độ tin cậy cho ứng dụng SV388

Khi đã hoàn tất việc tải và cài đặt app về điện thoại. Anh em cần xác minh phần mềm SV388 là đáng tin cậy thì mới được quyền sử dụng. Để có thể xác minh SV388 là tin cậy, mọi người cần thực hiện theo cách sau:

Xác nhận độ tin cậy cho ứng dụng
Xác nhận độ tin cậy cho ứng dụng
  • Bước 1: Người chơi chọn vào Cài đặt có sẵn trên iPhone hoặc iPad, sau đó kéo xuống tìm mục Cài đặt chung và chọn vào Quản lý thiết bị.
  • Bước 2: Khi đã bấm chọn Quản lý thiết bị, anh em tiếp tục chọn vào mục Home Soft Deco Sdn. Bhd. Tiếp đó chọn tiếp vào Tin cậy “Home Soft Deco Sdn. Bhd.” và chọn Tin cậy.

Vậy là mọi người đã cài đặt phần mềm SV388 thành công trên điện thoại iPhone, iPad. Để đăng nhập, hãy mở App đã tải trên điện thoại và điền tên đăng nhập, mật khẩu là xong. Chúng tôi chúc bạn có những giờ giải trí cực hấp dẫn tại SV388.

Tải App SV388 cho hệ thống Android

Đây là cách hướng dẫn tải app SV388 cho các dòng điện thoại có hệ thống Android như Samsung, Sony, Oppo, Vivo, Xiaomi,… Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi đa dạng, hấp dẫn thông qua link tải SV388.

Bước 1: Truy cập link tải SV388 và đăng nhập

Để tải ứng dụng SV388 cho hệ thống Android, chúng tôi khuyên bạn nên dùng trình duyệt Chrome để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Nếu quý khách không thể truy cập được vào SV388 thì có thể nhấp vào link tải SV388. Khi đã truy cập thành công vào SV388 sẽ có phần đăng nhập hiện ra. Anh em cần điền thông tin tài khoản SV388 của mình để hoàn tất việc đăng nhập. 

Bước 2: Tải App SV388 về điện thoại

Khi đã hoàn thành bước 1, mọi người cần bấm chọn vào Menu 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn vào mục Tải App. Trang web tải app SV388 sẽ được hiện ra và quý khách bấm tiếp tục vào mục Tải App.

Để tải phần mềm ứng dụng SV388 về điện thoại, người chơi cần bấm vào nút OK. Quý khách cần chờ trong vài phút để hoàn tất quá trình tải app về điện thoại. 

Link để tải app SV388 nhanh nhất
Link để tải app SV388 nhanh nhất

Tùy vào chất lượng mạng yếu hay kém mà quá trình tải có thể diễn ra nhanh hay chậm. Thông thường quá trình này sẽ mất khoảng 1 phút. Sau khi đã hoàn thành việc tải app, quý khách nhấn tiếp vào nút Mở giống hình minh họa.

Bước 3: Mở quyền cho phép cài đặt ứng dụng

Nếu điện thoại của anh em đã cho phép cài đặt các ứng dụng không xác định trước đó rồi thì bước này sẽ bỏ và tự động chuyển sang bước 4. Còn nếu chưa thì quý khách cần thực hiện theo các yêu cầu sau.

Sau khi bấm vào nút Mở, điện thoại sẽ hiện ra một thông báo. Mọi người chỉ cần nhấn vào Cài đặt để mở quyền Cài đặt ứng dụng không xác định. Trong phần này, anh em sẽ thấy mục Cho phép từ nguồn này và kéo từ trái sang phải. Sau đó nhấn vào mũi tên dưới màn hình để quy lại màn hình chính.

Bước 4: Cài đặt app SV388 vào điện thoại hệ thống Android

Sau khi xong bước 3, điện thoại sẽ có một thông báo, người chơi cần bấm chọn vào nút Cài đặt để bắt đầu tải phần mềm SV388. Quý khách vui lòng chờ trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt. 

Khi quá trình cài đặt thành công, điện thoại sẽ hỏi quý khách có muốn mở ứng dụng ra không. Lúc này, anh em có thể bấm chọn vào nút Mở để mở ứng dụng và đăng nhập. Hoặc quý khách có thể bấm xong để hoàn tất quá trình. Ứng dụng đã được cài đặt vào điện thoại và xuất hiện ở màn hình chính. Quý khách có thể dễ dàng mở ứng dụng SV388 bất cứ lúc nào muốn giải trí.

Hướng dẫn đăng nhập ứng dụng SV388 đơn giản

mọi người chọn vào ứng dụng SV388 trên màn hình điện thoại, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin được nhận từ tin nhắn và nhấp vào Login để tiếp tục đăng nhập. Người chơi cần lưu ý nhập chính xác kí tự viết hoa, viết thường như trong tin nhắn.

Tìm hiểu cách đăng nhập ứng dụng nhanh nhất
Tìm hiểu cách đăng nhập ứng dụng nhanh nhất

Chỉ dẫn đổi mật khẩu nhanh chóng nhất tại SV388

Nếu đã đăng nhập thành công, hệ thống SV388 sẽ yêu cầu quý khách đổi mật khẩu để bảo đảm an toàn. Lưu ý, mật khẩu của quý khách phải bao gồm các yếu tố sau:

  • Từ 8 ký tự trở lên.
  • Phải có ít nhất 1 ký tự viết hoa.
  • Phải có ít nhất 1 ký tự viết thường.
  • Phải có ít nhất 1 ký tự số.

Khi đã điền đầy đầy đủ thông tin và thực hiện đúng các yêu cầu trên, quý khách nhấp vào Submit để đổi mật khẩu.

Kết luận 

Bài viết đã tổng hợp cho bạn link tải SV388 trên điện thoại iOS và Android một cách cụ thể. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn sớm nhất 24/7.