Cách chơi game bắn cá zui đổi thưởng đơn giản nhất.

Cách chơi game bắn cá zui đổi thưởng đơn giản nhất.

Để giúp cho những người chơi mới tham gia bắn cá zui dễ dàng và đơn giản hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin khái quát và hướng dẫn chơi game bắn cá zui nhé! Chắc chắn những thông tin hữu ích của SV388 ngay bên dưới sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình chơi game bắn cá.

Giới thiệu chung về game bắn cá zui

Game bắn cá zui là một trong những tựa game nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với cách chơi đơn giản, thiết kế đồ họa sinh động, thú vị, âm thanh chân thực, không nghi ngờ gì bắn cá zui chính là vua game. 

Bắt đầu từ những máy bắn cá truyền thống tại các trung tâm thương mại. Hiện nay bắn cá zui đã có cả hình thức online, giúp cho anh em chơi một cách tiện lợi hơn. Anh em chỉ cần có một thiết bị điện thoại có kết nối mạng là đã có thể tham gia chơi bắn cá mọi lúc mọi nơi rồi!

Giới thiệu chung về game bắn cá zui
Bắn cá zui là một game cá cực thú vị

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá zui hay nhất từ cao thủ bắn cá

Dưới đây là một số hướng dẫn chơi bắn cá zui hay nhất đã được các người chơi chuyên nghiệp áp dụng và thành công: 

Chiến thuật bắn tăng đạn

Một trong những mẹo chơi bắn cá hay nhất đó là các chiến thuật nạp đơn, tăng đạn khi chơi. Đối với chiến thuật này thì anh em sẽ thực hiện tăng đạn dần dần. Ví dụ như set 1 anh em dùng 1 viên cho 1 con cá, thì set 2, set 3 anh em có thể sử dụng số đạn tăng dần là 2, 3, 4, 5,… viên chẳng hạn.

Khi áp dụng chiến thuật này, 558 điểm anh em có thể bắn tới 100 viên đạn. Và số cá bắn được ở khoảng 1000 điểm. Điều quan trọng nhất khi áp dụng chiến thuật này là anh em cần biết tăng đạn đúng thời điểm thì mới có thể là người chiến thắng.

Nhắm bắn ngay khi cá mới bơi ra

Nếu anh em để ý sẽ thấy là cá khi mới bơi ra khỏi bàn sẽ rất dễ bị tiêu diệt. Cho nên đây chính là thời điểm tốt nhất để anh em bắn cá. Tuy nhiên anh em cần lưu ý ngắm bắn thật chính xác, đừng vội vàng mà bắn trượt dẫn đến tốn đạn.

Phương pháp này sẽ giúp anh em có được số lượng xu vừa phải, tuy nhiên sẽ có ích hơn là việc cứ tập trung vào cá lớn rồi tốn đạn. Một lời khuyên nữa là anh em nhớ luôn nạp đầy đạn và để ý các con cá tại góc trong bàn chơi nhé.

Bắn theo nhịp

Bắn theo nhịp tiến – lùi – tiến là một trong những phương pháp chơi bắn cá zui được rất nhiều cao thủ áp dụng. Bởi vì nếu anh em muốn bắn được boss thì thường tốn rất nhiều đạn. Nhưng nếu áp dụng chiến thuật này thì anh em sẽ gia tăng cơ hội diệt boss thành công hơn. Các bước bắn theo nhịp được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bắn dồn dập, liên tục vào các boss.
  • Bước 2: Giảm tốc độ bắn, nhịp từ 3-5 viên. 
  • Bước 3: Khi cảm thấy boss đã bắt đầu đuối, thì anh em lại tiếp tục bắn dồn dập, tốc độ như ở bước 1. Chỉ cần áp dụng đủ 3 bước đảm bảo đại boss nào cũng phải gục trước khả năng của anh em.

Bắn cá đơn

Có một mẹo chơi game bắn cá nữa mà cũng khá nhiều người chơi quan tâm, đó là bắn cá đơn. Với những chú cá đơn, thì thường anh em sẽ sử dụng đạn nhỏ và vừa thay vì đạn lớn. Ngoài ra khi mà anh em đã bắn ra 5 viên đạn mà cá đơn vẫn chưa bị diệt, thì anh em nên tìm con cá khác để tránh lãng phí đạn.

Bắn liên hoàn

Có một lưu ý mà chỉ những người chơi game bắn cá lâu năm mới biết, đó là cá lớn không bao giờ bị diệt chỉ với một loại đạn. Thay vào đó, anh em nên sử dụng nhiều loại đạn khác nhau với nhiều loại súng khác nhau để bắn nhé! Cách này sẽ giúp anh em có thể bắn được tất cả các loại cá từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra việc sử dụng nhiều loại đạn và súng khác nhau cũng giúp anh em mang về cho bản thân một mẻ cá và xu cực kỳ hấp dẫn. 

Thủ thuật chơi ria

Quá tham vọng cũng là một trong những sai lầm khi chơi bắn cá zui. Nhiều người chơi chỉ muốn tập trung vào những con cá lớn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Độ rủi ro của cách chơi này khá cao, khả năng tiêu diệt cá thấp, ngoài ra còn khiến anh em tốn đạn.

Cho nên, có một cách hiệu quả hơn, đó là anh em nên tập dụng các góc nhỏ của súng để tiêu diệt nhiều cá nhỏ trong 1 lượt bắn. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, thay vì tập trung vào 1 điểm anh em có thể xoay nòng liên tục nữa nhé! Cách này sẽ giúp anh em mang về rất nhiều xu thưởng đấy.

Thủ thuật chơi ria
Hướng dẫn cách chơi game bắn cá zui hay nhất

Những sai lầm thường thấy trong khi chơi bắn cá zui của người chơi mới

Dưới đây là một số sai lầm thường thấy của anh em khi chơi bắn cá mà chúng tôi đã tổng hợp được: 

Không hiểu rõ luật chơi

Sai lầm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới là anh em chơi mà không biết luật. Kiểu chơi vô tội vạ thế này sẽ khiến anh em nhanh chóng mắc sai lầm và thua cuộc. Anh em nên cố gắng đọc hướng dẫn và luật chơi trước khi vào bàn nhé!

Bắn cá không kiểm soát

Trò chơi bắn cá zui được thiết kế bắt mắt, âm thanh chân thực, sắc nét, dẫn đến nhiều người chơi một cách thiếu kiểm soát. Cách chơi này vừa lãng phí đạn lại còn thiếu hiệu quả. 

Chơi bắn cá quá nhiều

Trò chơi nào cũng vậy, nếu anh em chơi quá nhiều sẽ gây ra tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ. Việc có một tinh thần không tỉnh táo khi chơi game sẽ khiến anh em đưa ra những quyết định không chuẩn. Ngoài ra việc chơi bắn cá đêm ngày cũng sẽ gây đảo lộn giờ giấc, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh em.

Chơi bắn cá quá nhiều
Những sai lầm thường thấy trong khi chơi bắn cá zui

 

Kết luận:

Với những thông tin về bắn cá zui mà chúng tôi cung cấp bên trên, mong rằng anh em sẽ có thể áp dụng chúng thật tốt khi chơi. Chúc anh em chơi game thật vui vẻ, may mắn và nhận được nhiều quà nhé!