Các loại thuốc làm gà không đá được phổ biến nhất

thuốc làm gà không đá được

Trên thị trường xuất hiện nhiều tin đồn rằng có thuốc làm gà không đá được có chính xác không? Theo chia sẻ đến từ các tay chơi chuyên nghiệp dù có thể có thuốc kê sư nhưng nếu bị phát hiện thì có thể bị xử phạt rất nặng. Vậy nên, anh em cũng nhớ cập nhật thông tin thường xuyên để chủ động phòng tránh, bảo vệ gà đá của bản thân thật tốt nhé! Bài viết dưới đây SV388 sẽ chia sẻ cho anh em những thông tin liên quan đến loại thuốc này.

Thuốc làm gà không đá được là gì?

Rất nhiều người chia sẻ có thuốc để làm cho chiến kê không đá được. Vậy thuốc có tác dụng làm gà không đá được là gì? 

Các anh em có thể hiểu đơn giản đó là các loại thuốc làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh của gà.

Các loại thuốc này thường biết đến với các tên gọi như thuốc đá gà bịp. Khi sử dụng thuốc này, các chiến kê sẽ không còn cảm thấy ham chiến đấu, ham tham chiến nữa.

Như vậy, tức là chiến kê được lựa chọn để tham gia thi đấu cá cược đã thua cuộc.

Thuốc làm gà không đá được là gì?
Thuốc làm gà không đá được là gì?

Những đối tượng sử dụng thuốc khiến gà không hưng phấn khi thi đấu thường là những tên gian lận, kẻ gian, đối thủ hoặc tặc kê lộng hành gây sự…Các loại thuốc này không được chào đón sử dụng bởi anh em sẽ khó “qua mắt” được các đối tượng khác, nếu bị xử phạt thì cũng rất nặng tay.

Một số loại thuốc làm gà không đá được phổ biến

Anh em cần cẩn trọng một số loại thuốc khiến chiến kê không còn tinh thần hăng hái khi tham gia thi đấu như:

Sử dụng thuốc mê

Thuốc mê dù chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn nhất định nhưng sẽ khiến cho chiến kê không tỉnh táo, dáng đi loạng choạng và dễ bị dính đòn từ đối thủ. 

Ưu điểm của thuốc mê là không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gà. Bên cạnh đó, chiến kê cũng không nằm vật trên sàn đấu hoặc bỏ chạy mà khiến chúng thiếu linh hoạt. Vì vậy, thuốc mê được xem là loại thuốc khiến gà không đá được không quá lộ liễu.

Một số loại thuốc làm gà không đá được phổ biến
Một số loại thuốc làm gà không đá được phổ biến

Dùng thuốc chuột

So với thuốc mê thì thuốc chuột có thể khiến chiến kê ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe. Chiến kê bị bẫy bằng thuốc chuột tùy theo chủng loại và liều lượng sử dụng có thể bị ảnh hưởng đến hệ thần kinh, cơ bắp, tuần hoàn…nó có thể khiến gà xuất hiện các dấu hiệu tím tái, co giật hoặc nghiêm trọng có thể gây ra cái chết cho gà.

Sử dụng chíp điện tử

Ngày nay, chip điện tử được xem là biện pháp làm cho gà không đá được cực kỳ lợi hại. Người bẫy chỉ cần cài các con chíp vào chiến kê và sử dụng bằng cách bấm nút. 

Đây là thủ đoạn rất tinh vi và được những tay chơi gian xảo sử dụng trong các trận đá gà lớn hòng trục lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, do mức giá chíp điện tử khá đắt đỏ nên không phải tay gian  lận nào cũng có thể sử dụng.

Dùng khoan kim vào chân

Đây là chiêu trò thường được sử dụng với các trận đấu gà cựa sắt miền trong. Họ sử dụng các máy khoan của nha khoa để khoan đinh vào chân chiến kê nhằm tăng sức sát thương.

Lật tẩy thủ đoạn sử dụng thuốc làm cho gà không đá được

Sau khi đã biết đến các loại thuốc làm gà không đá được anh em cần biết thêm các thủ đoạn chiến kê có thể gặp phải như:

Thời gian bỏ thuốc chiến kê: Tùy thuộc vào loại thuốc mà bạn sử dụng có thể lựa chọn thời gian bỏ thuốc khác nhau như: Thuốc mê sẽ bỏ từ đầu trận, thuốc chuột giữ hoặc cuối trận. Nếu dùng chip hoặc khoan kim sẽ sử dụng vào thời gian trước khi diễn ra các trận đấu. Bên cạnh đó, hành vi này là sai trái nên phải lên kế hoạch tỷ mỉ và chi tiết mới có cơ hội thành công.

Cách để bỏ thuốc chiến kê: Với thuốc mê thường sẽ được sử dụng bằng cách bôi lông đầu, lông vai hoặc vùng cổ của gà. Thuốc chuột có thể dùng bằng cách tẩm vào hạt gạo hoặc hạt thóc…

Quan sát diễn biến trên sới gà tỉ mỉ: Để kế hoạch thuốc gà thành công bạn sẽ cần quan sát và lựa chọn thời điểm thích hợp. Nếu thấy khó có thể bỏ thuốc thì không nên sử dụng bởi có thể khiến bạn bị đánh nhừ tử hoặc bị xử phạt rất nặng.

Làm thế nào để chiến kê tránh được tình trạng bỏ thuốc?

Để giúp cho chiến kê được an toàn trước các trận đấu và có sức khỏe tốt nhất trước khi vào trận, bạn có thể áp dụng các mẹo sau đây để tránh thuốc khiến cho gà không đá được:

  • Chỉ nên cho gà ăn nhẹ trước khi chuẩn bị vào trận đá gà.
  • Nên tự mang đồ và chỉ sử dụng đồ cá nhân cho chiến kê của mình.
  • Người cầm gà, chăm sóc và dắt gà lên trước các trận đấu, hiệp đấu nên lựa chọn người bạn thực sự tin tưởng.
  • Quan sát tỉ mỉ các động thái mà đối thủ đang thực hiện để tránh những hành động xấu có thể xảy ra.
  • Chăm sóc chiến kê thật tốt để bước vào trận với tâm thế tốt nhất có thể…
Làm thế nào để chiến kê tránh được tình trạng bỏ thuốc?
Làm thế nào để chiến kê tránh được tình trạng bỏ thuốc?

Kết luận

Qua bài viết của SV388 có thể thấy trong thực tế thì luôn có những kẻ gian lợi dụng sơ hở hòng sử dụng thuốc làm gà không đá được để gây bất lợi cho đối thủ. Vì vậy, bạn cần chăm sóc chiến kê thật chu đáo, hạn chế tối đa những trường hợp xấu có thể xảy ra. Bên cạnh đó, đừng quên cập nhật những thông tin liên quan đến các chiêu trò có thể xảy đến với chiến kê để tránh được mọi thủ đoạn gây bất lợi do đối thủ gây ra nhé!