Quy trình cách nuôi gà đá chân mạnh dễ hiểu nhất 

cách nuôi gà đá chân mạnh

Cách nuôi đá cựa sắt cực khỏe như ngàn cân thể bẻ cổ đối thủ chỉ bằng một đòn. Tất cả điều này không phải ngẫu nhiên đòi hỏi một chương trình đào tạo khá kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn cần biết cách nuôi gà đá chân mạnh nếu muốn bách phát bách thắng. Cho nên, SV388 sẽ chỉ dẫn cho mọi người chi tiết dưới đây.

Quy trình cách nuôi gà đá chân mạnh mà bạn cần phải biết

Ngoài yếu tố chăm sóc, tất nhiên chúng phải được đào tạo kỹ lưỡng. Cơ bắp chân cùng với sức mạnh của đá giống như trời giáng. Bởi gà đá chân mạnh, nghĩa là nó phải sở hữu đôi chân to khỏe thể làm được điều này. Không có chiến kê nào thân hình gầy mà lại khỏe như voi cả.

Bí quyết tập tập tạ cho gà

Trong vô vàn cách nuôi gà đá chân mạnh, tập tạ cho gà là phương pháp khá quen thuộc. Bạn đã bao giờ nghe nói về tập tạ chưa? Thật sự chúng có loại tạ riêng để tập cho chân đó. 

Quy trình cách nuôi gà đá chân mạnh
Quy trình cách nuôi gà đá chân mạnh
  • Với trọng lượng nhất định, chúng được chủ nhân đeo vào chân trong các hoạt động thường ngày. Ban đầu thể bạn chưa quen nhưng khi đã quen thì sẽ không làm bạn khó chịu chút nào. 
  • Lúc loại bỏ trọng lượng bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Trong truyện, Sungoku đã mặc hàng trăm kg quần áo. Khi cởi ra anh đã quen với sức nặng của quần áo nên tốc độ nhanh như gió. Có thể dùng cách này để đá cứng hơn.
  • Loại tạ này nhiều mức tạ khác nhau. Hãy để chiến kê làm hết sức mình, từ dễ đến khó. Hoàn thành đủ cấp độ sẽ làm cho chúng cảm thấy nhanh hơn mạnh mẽ hơn trước đây.

Bí quyết tập chạy lồng

Việc tập chạy trong lồng không chỉ giúp tăng thể lực còn giúp chiến kê tăng cường bắp chân sức bền. Để tăng số lượng đùi, mỗi lần tập nên được tiếp diễn trong vòng 20 30 phút. 

Nhờ đó, cũng vai trò tăng lực cho đá. Đây cách hầu hết mọi người đều biết để nuôi đá khỏe. vậy, các chiến kê nên tập chạy nhiều để nâng cao thể lực. 

Bí quyết nuôi gà đá chân mạnh siêu dễ
Bí quyết nuôi gà đá chân mạnh siêu dễ

Thao tác làm lồng cũng thể đảm bảo an toàn tối đa cho gà. Đây được xem là một cách nuôi gà đá chân mạnh với điều kiện không can thiệp vào chân, chân mỏ của gà. Điều này người chơi cũng cần chú ý trong quá trình áp dụng bí quyết tập chạy lồng này.

Cần luyện tập cho chiến kê đá

Các như Muay Thái tự do tập các đòn đá rất nhiều. Đánh vào bao cát với một lực lớn. Càng luyện tập nhiều thì đá càng mạnh, càng sức mạnh uy lực cho đá. 

thể sử dụng cách này để tăng sức mạnh cho những đá của mình. Tất cả những bạn phải làm mua một con chọi trực tuyến cho luyện tập hàng ngày. an toàn rất khỏe mạnh không gặp vấn đề gì nhiều.

Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng 

 Đi kèm với việc luyện tập, cũng cần một chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chúng. Chỉ như vậy chúng mới thể theo kịp bài tập đủ sức để xây dựng khối lượng bắp cần thiết.

  • Thịt rất tốt để xây dựng bắp. Còn hải sản, cua cung cấp rất nhiều vitamin canxi. Cho ăn thường xuyên, hàng ngày hoặc cách ngày để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho trống. 
  • Để nuôi đôi chân chắc khỏe, rau xanh vàng rất cần thiết để tăng chất cho gà. giúp giải tỏa căng thẳng, mát ruột, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Ngoài ra còn nhiều loại thực phẩm size nhỏ nhưng bổ dưỡng như ếch, nhái….

Bí quyết chăm sóc vào nghệ, om bóp

Dưới đây cách chăm sóc chiến kê khỏe mạnh nhờ vào tinh bột nghệ. Đơn giản chúng cải thiện sức khỏe của toàn bộ thể, đặc biệt hệ thống gân cốt của gà. Hầm nghệ, rượu vỏ bưởi vào mỗi buổi sáng hoặc trưa. 

Sau khi nấu xong, dùng khăn mặt lau các huyệt đạo. Đặc biệt, chân đùi giúp cải thiện sức khỏe của gà. Nghệ làm cho da dày hơn, khỏe hơn tăng sức đề kháng cho gà. 

Bật mí cách chăm sóc om bóp gà
Bật mí cách chăm sóc om bóp gà

Điều kiện áp dụng cách nuôi gà đá chân mạnh hiệu quả nhất

Điểm cuối cùng cần xem xét đối với chọi chọn nguồn gốc của chiến kê sao cho phù hợp. Chúng phải đáp ứng đủ yêu cầu để thể tạo điều kiện đầy đủ cho việc chăm sóc đào tạo. 

Ngoài ra, việc đào tạo chiến kê cũng giống như sản xuất. Để sản xuất một sản phẩm chất lượng cao bền, cần phải sử dụng gỗ chất lượng cao. Những thân cây xấu, gỗ mục nát, hầu hết những người thợ tài hoa đều phải tay. 

Nên ưu tiên các loại chọi nổi tiếng như chọi Bình Định, chọi Khánh Hòa. Đây đều những chú chọi số cao nhất Việt Nam. Để tìm được những con trống ưng ý nhất, bạn sẽ cần phải xem các trang trại gia cầm lớn.

Quy trình cách nuôi gà đá chân mạnh sáng sớm

Trong quy trình cách nuôi gà đá chân mạnh, buổi sáng sớm đóng vai trò khá quan trọng vì vậy người chơi cần lưu ý. Bạn cần áp dụng chế độ chăm sóc buổi sáng này cho các chiến kê của mình nhé.

  • Đầu tiên là chú ý về chế độ chăm sóc gà vào buổi sáng sớm. Khoảng 4h sáng, được cho uống nước, mặc quần cuối cùng tắm rượu cồn để làm săn da.
  • Nếu bạn muốn mái của mình đôi chân khỏe vẻ ngoài vạm vỡ. Hãy tránh nhốt chúng trong lồng quá lâu chúng sẽ trở nên ì ạch mất đi sự khéo léo. 
  • Ngoài việc bị nhốt trong lòng, chiến kê cần được thả ra bên ngoài. Mục đích là tạo điều kiện cho chúng luyện tập. Từ đó tạo ra những chiến công hiển hách ở trường gà thực thụ.

Cách nhận biết gà được áp dụng cách nuôi gà đá chân mạnh thành công

Đầy năng lượng, sức khỏe tuổi trẻ, ăn với lượng đều đặn đúng giờ. Cho ăn quá nhiều hoặc cho ăn quá nhiều nghĩa vấn đề với chúng. Gà ăn nhiều cần điều chỉnh khẩu phần ăn để không bị béo. 

Cách nhận biết gà đá chân mạnh 
Cách nhận biết gà đá chân mạnh

Nhiều chiến kê trong giai đoạn trưởng thành ăn khá nhiều. Bổ sung rau xanh vào khẩu phần ăn giúp bạn nhanh no hơn nhưng không làm bạn béo lên. ăn ít cần đặc biệt chú ý nó có vấn đề về đường tiêu hóa: giun / sán trong bụng. 

Sau một trận đấu trở về, chúng thể bị một vết thương bên trong. Bạn cần phải chữa trị trước, lượng ăn vào lúc đó thể ít, đừng để bỏ bữa.  Đối với những người nuôi, họ chỉ muốn chọi của mình đạt được thể lực cao nhất. 

Vậy làm thế nào để kiểm tra sức mạnh của trống? Bạn thể cảm nhận được điều đó trong quá trình luyện tập hàng ngày. Hoặc khi chạm trán với những kẻ thù khác: dáng đi, bàn chân, mắt, vảy, cánh, thế ngủ,….

Kết luận

Bài viết này SV388 đã chia sẻ cho các bạn tất tần tật về cách nuôi gà đá chân mạnh. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng những phương thức trên vào quá trình đào tạo chiến kê. Chúc người chơi gặp may mắn và chiến kê của mình bách phát bách trúng trên trường gà cho bản thân mình.